Cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài

Trong bài viết này, Thế Giới Cờ Bạc Bịp sẽ chia sẻ cùng bạn Cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài, phát hiện xem đối phương có đang gian lận hay không.

1. Cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài hay còn gọi là kính áp tròng hồng ngoại, kính áp tròng mực vô hình, kính áp tròng mực dạ quang. Đây là kính áp tròng có thể nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thấy được, từ đó có thể nhìn thấy hết bài của đối phương ngay khi còn đang úp.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài sẽ đi kèm với bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu sẵn chất phản quang hay một lọ mực phản quang để bạn có thể tự đánh dấu. Vì vậy, chúng ta có 2 cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài là:

 • Khi đổi bộ bài mới vào thì đối phương sẽ tìm cách thoái thác hoặc giảm tiền cược xuống vì bộ bài mới này chưa được đánh dấu, khiến đối phương thiếu tự tin. Hoặc là kết quả của đối phương sẽ thay đổi sau lần đổi bài này.
 • Nhìn kỹ vào mắt của đối phương nghi ngờ, bạn sẽ thấy viền của một thấu kính nhỏ và mỏng bằng silicone bao quanh con ngươi.

Hiện nay, một số người có nói đến kính áp tròng tia X có khả năng nhìn xuyên qua lá bài. Tuy nhiên, với công nghệ hiện tại thì loại kính này vẫn đang được nghiên cứu và khi thành công sẽ phân phối trên thị trường.

Cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài 3
Kính áp tròng nhìn xuyên bài

2. Kính áp tròng nhìn xuyên bài khác gì kính áp tròng thường?

Tương tự như kính áp tròng thường, kính áp tròng nhìn xuyên bài cũng là một thấu kính mỏng, mềm, được đặt ôm sát bề mặt giác mạc. Tuy nhiên, để tránh bị phát hiện thì kính áp tròng nhìn xuyên bài thường trong suốt hơn để hạn chế làm thay đổi màu mắt. Loại kính này không được thiết kế để cải thiện tật khúc xạ, nên sẽ không phù hợp với những ai mắc tật cận thị, viễn thị, loạn thị.

Thực tế, trong cách nhận biết người đeo kính áp tròng thì loại kính nhìn xuyên bài không có khả năng nhìn xuyên vật thể, mà nó chỉ có thể thấy được các chữ viết bằng mực phản quang trên lưng lá bài.

Cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài 4
Công dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài

3. Sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài thế nào?

Kính áp tròng hồng ngoại sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn trong bóng tối. Đây là những điều cần biết khi đeo kính áp tròng người dùng nên biết:

 • Để móng tay ngắn vì móng tay dài dễ gây hỏng kính.
 • Rửa tay sạch trước mỗi lần đeo kính để ngăn ngừa nhiễm khuẩn.
 • Kiểm tra xem kính có bị nứt, tạp chất hay cặn bẩn không.
 • Đeo kính áp tròng bằng cách: nhìn thẳng vào gương, hai mắt mở to. Đặt kính trên đầu ngón trỏ phía tay thuận, ngón giữa kéo nhẹ mi dưới xuống. Dùng ngón trỏ hoặc giữa của tay còn lại kéo nhẹ mi trên lên. Tiếp tục nhìn thẳng vào gương và nhẹ nhàng áp kính vào mắt. Nhắm mắt lại và chớp nhẹ vài lần.
 • Đeo kính áp tròng trước khi trang điểm.
 • Bảo quản kính áp tròng với nước ngâm lens khi không sử dụng.
 • Thay nước ngâm lens mỗi ngày nếu sử dụng thường xuyên, hoặc mỗi 2 – 3 ngày nếu không sử dụng.
 • Không đeo lens khi mắt đang bị tổn thương.
 • Không dùng chung lens.
 • Không phải tất cả các loại thuốc, nước nhỏ mắt đều phù hợp với kính áp tròng. Cần sử dụng nước nhỏ mắt chuyên dụng cho lens để dưỡng ẩm và làm sạch sau mỗi 2 giờ đeo lens để lấy lại cảm giác thoải mái tự nhiên.

Nếu bạn phải dùng kính áp tròng thường xuyên, nên chọn loại có thành phần thiên nhiên, an toàn cho mắt như Clean Drops: Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bài Canada Không Hại Mắt, Kính áp tròng nhìn xuyên bài USA không hại mắt.

Clean Drops là dung dịch nhỏ mắt protein lúa mì thủy phân (Protelan VE/K), giúp tăng sự thoải mái khi đeo kính áp tròng. Phù hợp với mọi loại kính: kính áp tròng cứng, kính áp tròng mềm, kính áp tròng Silicone Hydrogel… Clean Drops bôi trơn, dưỡng ẩm, cấp nước và làm sạch chuyên sâu cho bề mặt kính, giúp đeo kính áp tròng cả ngày dài mà không lo kích ứng, ngứa, đỏ, chảy nước mắt…

Trên đây là cách nhận biết người đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài. Khi nhận thấy đối tượng cờ bạc bịp sử dụng kính nhìn xuyên bài chúng ta sẽ phòng tránh được để không bị mất tiền oan.

Thông tin liên hệ : Thế giới cờ bạc bịp

Hotline : 0989.194.444

Website : Thegioicobacbip.com

4/5 - (30666 bình chọn)
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon