Tiết lộ rúng động giới cờ bạc bịp Hải Phòng

24/11/2017

Những bộ chắn in lỗi được đặt in luôn tại các nhà máy,cây chắn không còn thâm đen hay ỉu nữa mà chắn đã dày dặn và đủ các loại màu xanh,đỏ,trắng.
Tiết lộ rúng động giới cờ bạc bịp Hải Phòng Tiết lộ rúng động giới cờ bạc bịp Hải Phòng
Giới Cờ Bạc Bịp Hải Phòng được 1 phen rúng động trước những tiết lộ của 1 thợ cờ bạc có tiếng ở đất Cảng

gai xinh sexy danh bai 5

Chắn thửa,chắn in lỗi bịp như thế nào?

Chắn thửa,chắn in lỗi là gì?

Nếu ai đó nghĩ đánh chắn không bịp bợm gì được thì các bạn đã nhầm.nếu trước kia chỉ lấy dao nam cạo hoặc gọt đầu cây chắn thì giờ đã quá lỗi thời,những bộ chắn in lỗi được đặt in luôn tại các nhà máy,cây chắn không còn thâm đen hay ỉu nữa mà chắn đã dày dặn và đủ các loại màu xanh,đỏ,trắng.

fadq0kwh

Đánh chắn bịp như thế nào?

Khi các bạn đã biết các quân như thế nào nhìn từ mặt sau cây chắn thì thợ chỉ cần nhìn xem mình chờ cây gì và đánh cây gì,một ván bài chỉ cần đến vong 3 là đã có thể ù luôn.
Sai làm các thợ non tay thường mắc phải là tham quá,có những ván chờ tám đỏ nhưng lại bỏ đi chờ xuông nên người chơi sẽ nghi ngờ ngay
.

Cách chống đánh phỏm, tiến lên bịp và các vấn đề liên quan.

choi bai phom

Chơi phỏm,tiến lên bịp là như thế nào?

Chơi phỏm hay tiến lên là cách chơi bài lá có từ rất lâu rồi,cách thức chơi thì tùy vào vùng miền khác nhau nên sẽ tồn tại cách bịp khác nhau .Để bịp được phỏm thì cần phải lấy từ 8-10 lá bài theo ý muốn của mình . Sự sát phạt trong đánh phỏm không cao,nhưng đánh phỏm gây nghiện vì tính trí óc của nó nên việc thua nhiều lần dẫn đến thua nhiều tiền là đương nhiên.

Vậy có cách nào để Chơi phỏm,tiến lên bịp và cách phòng chống không ?

Trước tiên và quan trọng nhất chúng ta cần nói đến tay nghề của thợ là một phương án tố ưu nhất,không cần bài hàng,không cần dụng cụ máy móc,mà vẫn có thể chiến thắng.Thợ có tay nghề thì khi chiến thắng và trong trận đánh không bao giờ để lại một dấu vết gì vì không dùng hàng và không chia đít thì liệu bắt quả tang kiểu gì đây ạ ? Việc lấy 1 cái liêng hay 1 cái sáp là điều quá đơn giản trong trận đánh với các thợ.Để tìm hiểu thế nào là thợ thì tôi có viết ở bài viết dạy chơi bài bịp và đĩa DVD dạy chơi bài bịp
Cách dùng bài để Chơi phỏm,tiến lên bịp là phương án dành cho những ai chưa có tay nghề nhưng lại muốn chiến thăng nhanh nhất.Vơi loại bài in lỗi hay bài áp tròng thì việc nhìn thấy cây bài đối phương là đơn giản và có lợi thế hơn khi mình không cho đối phương ăn,mình thấy nhà trên có cây gì thì có thể chài,mình có thể ăn cây chốt rất dễ dàng khi xé phỏm đánh và ép đối phương đánh chốt cho mình.Tuy nhiên nhìn được bài nhưng mình cứ cháy thì cũng không thể làm gì được.
Để giải quyết vấn đề này thì bài chuyên dụng đánh phỏm đã ra đời nhằm giúp các bạn có thể lấy được phỏm luôn mà không cần đến kỹ năng hay tay nghề cao siêu gì,các bạn có thể xem video  . Khi các bạn muốn dùng loaị bài này nên mua kèm 1 đĩa hướng dẫn cách dùng để có thể học hỏi và thành thạo trong cách dùng..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

gia công cơ khí chính xác
can ho binh an pearl

THIẾT BỊ CỜ BẠC BỊP THÔNG MINH GIÁ RẺ -UY TÍN

0976984444 HOẶC 0944141886

HỆ THỐNG CHI NHÁNH :

Cơ sở 1 : BẾN XE MỸ ĐÌNH : 097 698 4444 - TP HÀ NỘI
Cơ sở 2 : BẾN XE GIÁP BÁT : 0944 141 886
- TP HÀ NỘI
Cơ sở 3 : BẾN XE NƯỚC NGẦM : 0976 284 953
- TP HÀ NỘI

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây